Charm City Kings (2021) เมื่อต้องชิงพื้นที่ให้แก็งอยู่รอด - OLDTHAITV

What's happening?

84 Views Report Error

  • Charm City Kings (2021) รีวิวหนังสนุกเกี่ยวกับมอเตอร์ไซ
Charm City Kings (2021) เมื่อต้องชิงพื้นที่ให้แก็งอยู่รอด

Charm City Kings (2021) เมื่อต้องชิงพื้นที่ให้แก็งอยู่รอด

Jan. 27, 2020USA125 Min.R
Your rating: 0
6 1 vote

Synopsis

เรืองย่อ Charm City Kings (2021)

Mouse อายุ 14 ปีอาศัยอยู่ในเมือง BaltimoreรัฐMarylandกับแม่เลี้ยงเดี่ยวและน้องสาวของเขา Mouse สนใจในมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมในบัลติมอร์ แต่แม่ของเขาไม่เห็นด้วยที่ Stro พี่ชายของเขาเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางจักรยานเมื่ออายุ 17 ปี สัปดาห์ละครั้งในช่วงฤดูร้อนจะมีงานที่เรียกว่า The Ride ซึ่งผู้คน นำรถมอเตอร์ไซค์ของพวกเขาออกมาและแสดงโลดโผนบนถนน แม่ของเมาส์ห้ามไม่ให้เขาเข้าร่วม แต่เขาก็ยังแอบออกไปเพื่อไปร่วมงานกับเพื่อน ๆ ของเขาอย่าง Lamont และ Sweartagawdเมาส์ซื้อมอเตอร์ไซค์สี่ล้อสภาพทรุดโทรมและถูกตำรวจควบคุมตัวขณะขับรถกลับบ้าน เขาถูกรับตัวโดยตำรวจนักสืบริเวอร์ส ซึ่งรู้จักเมาส์ตั้งแต่ยังเด็กผ่านโครงการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ของตำรวจที่โรงเรียนของเขา ริเวอร์สบอกเม้าส์ว่าเขาสามารถมาหาเขาเพื่อขอคำแนะนำได้ตลอดเวลาและอ้อนวอนให้เขาอยู่ให้พ้นจากปัญหา แต่เม้าส์กลับเพิกเฉย เม้าส์ได้พบกับสาวคนใหม่ข้างถนน นิคกี้ ผู้สนใจการถ่ายภาพ Mouse ชวนเธอมาที่ The Ride ที่นั่น เมาส์พยายามใช้เล่ห์เหลี่ยมกับรถสี่ล้อของเขา แต่เกิดขัดข้อง ต่อมาพวกเขาได้เห็นแก๊งนักขี่จักรยานที่รู้จักกันในชื่อ Midnight Clique นำตำรวจไล่ล่าและหลบหนีด้วยความเร็วสูง นักขี่จักรยานคนหนึ่งเป็นตำนานท้องถิ่นที่รู้จักกันในชื่อ Blax ซึ่งเพิ่งออกจากคุกMouse, Lamont และ Sweartagawd ไปที่จุดสังสรรค์ของ Midnight Clique ในคืนนั้น และบอกให้พวกเขาออกไป ต่อมา Mouse พบกับ Blax นอกร้านซ่อมจักรยานซึ่งเขาทำงานเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทัณฑ์บน Blax บอกว่าเขารู้จัก Stro น้องชายของ Mouse ซึ่งเป็นสมาชิกของ Clique; เขาชวนหนูเข้าไปในร้านและยื่นกล่องเศษเหล็กให้เขาเพื่อสร้างจักรยานของเขาเอง Mouse ถามว่า Blax จะให้โอกาสเดียวกันแก่ Lamont และ Sweartagawd หรือไม่ Blax เห็นด้วย ประทับใจในความภักดีของเขา เม้าส์เริ่มทิ้งงานที่โรงพยาบาลสัตว์ในท้องถิ่นเพื่อใช้เวลามากขึ้นที่ร้านขายรถยนต์ของ Blax

รีวิวหนัง Charm City Kings (2021)

นักบิดรุ่นเยาว์จะจุดไฟบนท้องถนนด้วยรถวิบากและรถสี่ล้อ เหวี่ยงล้อและกลเม็ด และโบกมือให้ผู้ชม นักบิดที่โหดเหี้ยมที่สุดสามารถดึงจักรยานของพวกเขาขึ้นตรงๆ ได้ เช่นเดียวกับเข็มนาฬิกาที่ตีเวลาเที่ยงคืน — เหล่านี้คือกลุ่ม 12 O’Clock Boys กลุ่มนี้เป็นหัวข้อของสารคดีปี 2013 ของ Lotfy Nathan เรื่อง 12 O’Clock Boysรวมถึงภาพยนตร์ที่เพิ่งได้รับแรงบันดาลใจจากCharm City Kings ที่กำกับโดยAngel Manuel Soto ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ทาง HBO Max ในปี 2020
ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองบัลติมอร์ที่เน้นไปที่วัฒนธรรมย่อยของจักรยานวิบาก และการที่เยาวชนในเมืองถูกดูดเข้าไปในโลกที่ถนนและกลิ่นของยางรถยนต์แสดงถึงอิสรภาพที่แท้จริง แสดงให้เห็นว่าเมาส์เติบโตขึ้นมาในละแวกบ้านที่ยากลำบาก โดยที่แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขาพยายามจะไล่เขาออกจากท้องถนน เนื่องจากมีแก๊งค์ที่หลอกล่อเด็กๆ ให้กลายเป็น “คนดักจับ” ที่ช่วยพวกเขาเคลื่อนย้ายยาเสพติด บางอย่างที่ทำให้พี่ชายของเขา สโตร ฆ่าเมื่อหลายปีก่อน
แต่ถึงแม้แม่ของเขา เมาส์จะตกอยู่ในชีวิตนี้ โดยให้กำลังใจเพื่อนของเขา Lamont และ Sweartagawd ให้มีส่วนร่วมเช่นกัน เพราะพวกเขาทั้งหมดต้องการเป็นส่วนหนึ่งของ Midnight Clique นักขี่มอเตอร์ไซค์ชื่อดัง ในตอนท้าย มีบทเรียนทางสังคมให้เรียนรู้จากภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะทำให้การรับชมเป็นครอบครัวที่ดี มันเป็นเรื่องจริงตั้งแต่การพรรณนาถึงวัยรุ่นผิวดำและสิ่งสกปรกบนท้องถนนไปจนถึงเรื่องราวที่ยกระดับของ Blax ของ Meek Mill เมื่อเขาพยายามทำให้ Mouse อยู่บนเส้นทางที่ตรง ที่จริงแล้ว Blax เป็นอดีตนักโทษที่มี Stro เข้ามาเกี่ยวข้องกับการค้าขาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับพ่อ ลูกชาย และการไถ่ถอนดูหนังสนุก

ประเภท :ชีวิต
ผู้กำกับ : แอนเจิ้ล มานูเอล โซโต
นักแสดง : จาฮี ดีอัลโล วินสตัน
วันที่ฉาย : 27 มกราคม 2563
ความยาว : 2 ชม. 5 นาที

Charm City Kings (2021) เมื่อต้องชิงพื้นที่ให้แก็งอยู่รอด
Charm City Kings (2021) เมื่อต้องชิงพื้นที่ให้แก็งอยู่รอด
Charm City Kings (2021) เมื่อต้องชิงพื้นที่ให้แก็งอยู่รอด
Original title Charm City Kings
IMDb Rating 6.6 2,629 votes
TMDb Rating 7.925 353 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Angus Thongs And Perfect Snogging สาวแอ๊บแบ๊วแอบลุ้นจุ๊บจุ๊บ (2008) ดูหนังออนไลน์แนะนำฟรี
Unknown Origins ฆาตกรรมซูเปอร์ฮีโร่ (2020)
Ankahi Kahaniya เรื่องรัก เรื่องหัวใจ (2021) ดูหนังบรรยายไทย
Saints and Soldiers สงครามปลดแอกความเป็นคน (2003)
Deadly Illusions หลอน ลวง ตาย (2021) ดูหนังระทึกขวัญ หนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์FullHDฟรี Gifted (2017) อัจฉริยะสุดดวงใจ
Let Him Go ปล่อยให้เขาไป (2020) หนังสนุกเต็มไปด้วยความรู้สึก
Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว (2019) ดูหนังสนุกเต็มเรื่อง HD
Apocalypto ปิดตำนานอารยชน (2006) ดูหนังเต็มเรื่องฟรี
The Best Offer ปริศนาคฤหาสน์มรณะ (2013) ดูภาพยนตร์สุดพิศวง
Lady Vengeance เธอ! ฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (2005) รีวิว
ดูหนัง The Place Beyond The Pines พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ (2012)