เรื่องย่อ หนังรักโรแมนติกดราม่า The Idea of You ภาพฝัน ฉันกับเธอ

oldthaitvเมษายน 30, 2024
The-Idea-of-You

รายละเอียดหนังเรื่อง The Idea of You

  • ภาพยนตร์: The Idea of You (ภาพฝัน ฉันกับเธอ)
  • รายชื่อนักแสดง: Anne Hathaway (แอนน์ แฮทธาเวย์), Nicholas Galitzine (นิโคลัส กาลิตซีน), Ella Rubin (เอลลา รูบิน), Annie Mumolo (แอนนี่ มูโมโล), Reid Scott (รีด สก็อตต์), Raymond Cham Jr., Perry Mattfeld (เพอร์รี แมตต์เฟลด์), Jordan Aaron Hall, Mathilda Gianopoulos, Jaiden Anthony, Viktor White, Dakota Adan
  • ผู้กำกับ: Michael Showalter (ไมเคิล โชวอลเตอร์)
  • บทภาพยนตร์: Jennifer Westfeldt และ Michael Showalter (ไมเคิล โชวอลเตอร์) โดยอ้างอิงจากนิยายเรื่อง The Idea of You ของ Robinne Lee
  • ผู้อำนวยการสร้าง: Gabrielle Union p.g.a., Anne Hathaway p.g.a., Cathy Schulman p.g.a., Robinne Lee, Eric Hayes, Michael Showalter, Jordana Mollick
  • ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร: Douglas S. Jones, Jason Babiszewski, Kian Gass, Jennifer Westfeldt
  • ประเภท: โรแมนติก ดราม่า
  • ความยาว: 115 นาที
  • เรท: R
  • กำหนด: วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 พร้อมกันทั่วโลก บน Prime Video
The-Idea-of-You-01

The Idea of You (ภาพฝัน ฉันกับเธอ)” คือหนังโรแมนติกดราม่าที่เล่าถึงเรื่องราวหวานแหววของแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 40 ที่ไม่คาดคิดว่าชีวิตของเธอจะได้พบกับความรักอีกครั้ง และนั่นก็เกิดขึ้นกับหนุ่มน้อยวัย 24 จากวงบอยแบนด์ที่กำลังอยู่ในจุดสูงสุดของความเป็นซูเปอร์สตาร์ บทบาทหญิงสาวใจร้อนนี้ถูกนำมาแสดงโดย แอนน์ แฮทธาเวย์ และคู่ขวัญของเธอก็คือนักแสดงหนุ่ม นิโคลัส กาลิตซีน ซึ่งทั้งคู่ได้สร้างเคมีที่ทำให้เรื่องราวเต็มไปด้วยอารมณ์และความเข้าใจที่ลึกซึ้ง

หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปสำรวจรูปแบบความสัมพันธ์ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เรื่องของอายุ แต่ยังรวมไปถึงการเข้าใจและยอมรับในความต่างที่มีอยู่ ตัวเรื่องจะทำให้เราเห็นว่าแม้ความรักจะมาพร้อมกับความไม่แน่นอน แต่ก็ยังมีค่าพอที่จะต่อสู้เพื่อมัน ประกอบกับการแสดงที่อบอุ่นหัวใจของแอนน์ แฮทธาเวย์ และการแสดงที่เต็มไปด้วยพลังของนิโคลัส กาลิตซีน และที่สำคัญ หนังเรื่องนี้จะสตรีมพร้อมกันทั่วโลกบน Prime Video ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2567 เท่านั้น

The-Idea-of-You-02

เรื่องย่อ ความมรักต่างวัย The Idea of You องหนุ่มบอยแบนด์แห่งยุค

“The Idea of You” นับเป็นหนังโรแมนติกที่เอาจริงเอาจังกับเรื่องราวของความรักในยุคสมัยใหม่ที่มีทั้งความรัก ความหวัง และความท้าทาย โดยเฉพาะเรื่องราวของโซแลน ที่แอนน์ แฮทธาเวย์ รับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยววัย 40 ที่ชีวิตของเธอได้พบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดคิดเมื่อเธอได้พบกับเฮย์ส แคมป์เบลล์ วัย 24 รับบทโดยนิโคลัส กาลิทซีน จากวง August Moon บอยแบนด์สุดฮอตแห่งยุค

ครั้งหนึ่งเมื่อโซแลนต้องทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงและพาลูกสาวไปทริปโคเชลลาในนาทีสุดท้าย ที่นั่นชะตากรรมได้นำพาเธอมาพบกับเฮย์ส และความรู้สึกพิเศษก็เกิดขึ้นทันทีที่พวกเขาพบกัน แต่เมื่อความรักในห้วงแห่งความฝันกลายเป็นจริง สถานะของเฮย์สที่เป็นสตาร์ดังก็เริ่มสร้างความยุ่งยากไม่น้อย โซแลนพบว่าชีวิตที่อยู่ภายใต้แสงสปอตไลท์นั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่เธอปรารถนาจริงๆ

The-Idea-of-You-03

Amazon MGM Studios ยินดีนำเสนอ “The Idea of You”, หนังโรแมนติกดราม่าที่นักแสดงมากฝีมือคว้ารางวัลออสการ์อย่าง Anne Hathaway จาก ‘Les Misérables’, และ Nicholas Galitzine จากผลงาน ‘Red, White & Royal Blue’, ‘Purple Hearts’, ประกบด้วยดาราดังอย่าง Ella Rubin, Reid Scott และ Annie Mumolo รวมถึงนักแสดงชั้นนำอีกมากมายเช่น Nina Bloomgarden, Raymond Cham Jr., และอีกหลายคนที่ร่วมสร้างสรรค์ความยอดเยี่ยมให้กับผลงานนี้

หนังเรื่องนี้ได้ Michael Showalter, ผู้กำกับจาก ‘The Big Sick’ มานั่งแท่นกำกับ พร้อมด้วยบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย Showalter และ Jennifer Westfeldt ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากนิยายของ Robinne Lee ผู้ที่นำเสนอเรื่องราวสุดหวานแหววให้กับเรา การผลิตหนังเรื่องนี้อยู่ในมือของ Cathy Schulman, Gabrielle Union, Anne Hathaway, และทีมผู้อำนวยการสร้างมืออาชีพ

ทีมผู้สร้างเบื้องหลังเต็มไปด้วยผู้เชี่ยวชาญหลายคน เช่น Jim Frohna ผู้กำกับภาพ, Amy Williams ที่ออกแบบสถานที่สร้าง, Peter Teschner ที่ดูแลการตัดต่อ, และ Jacqueline Demeterio ที่ดูแลเครื่องแต่งกาย นอกจากนี้ยังมี Frankie Pine ที่คอยดูแลเรื่องดนตรีและ Siddhartha Khosla ผู้แต่งเพลงประกอบ ทั้งหมดนี้สร้างขึ้นเพื่อนำเสนอ “The Idea of You” ในวันที่ 20 ธันวาคมนี้บน Prime Video ที่เราคาดหวังว่าจะเป็นเพลงรักที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้ไม่ยามเลยทีเดียวครับ

ตัวอย่างซับไทย The Idea of You

Categories