เปิดเทอมรับความสยองกับ เทอม 3 เผยโฉมหน้านักศึกษาใหม่

oldthaitvเมษายน 19, 2024
เทอม 3 พร้อมโฉมหน้านักศึกษาใหม่

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการสะพรึงกลัวกับภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่คุณต้องไม่พลาดในปีนี้ “เทอม 3” (Haunted Universities 3) คราวนี้เราจะพาทุกท่านกลับไปสู่บรรยากาศแห่งความหลอนภายในรั้วมหาวิทยาลัยของไทย ด้วยตำนานอันน่าขนลุก บทเรื่องเล่าที่เต็มไปด้วยความลี้ลับ และพิธีกรรมลึกลับอย่าง บนบาน บายศรี และการขอขมา ที่จะทำให้คุณต้องขนพองทุกครั้งที่ดู

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลได้เลือกฤกษ์งามยามดีในการปล่อยตัวอย่างแรก พร้อมด้วยโปสเตอร์ทีเซอร์ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความสยอง สร้างความตื่นเต้นและเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆ หนังสยองขวัญ และยังประกาศวันฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ พร้อมหรือยังที่จะเข้าร่วมการผจญภัยไปกับเราในโลกแห่งความหลอนที่จะทำให้คุณรู้สึกสะพรึงไปทุกความรู้สึก อย่าลืมไปดู “เทอม 3” ในโรงภาพยนตร์กันนะครับ

term-3-new-students-debut-01

เทอม 3” ร่วมเผชิญชะตาสยอง กับนักแสดงทัพใหญ่

เตรียมตัวพบกับหน้าใหม่ของเหล่านักศึกษาที่จะมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมสุดหลอนใน “เทอม 3” กับนักแสดงมากความสามารถที่หลากหลาย นำโดย ตาต้า ชาติชาย หรือในบทบาทของสัปเหร่อ, อุ้ม อิษยา ในบทสยามสแควร์, อัด อวัช ต้องรับมือกับบทบาทเป็นดอยบอย, จั๊มพ์ พิสิฐพล เข้ามาสร้างสีสันในบทเพื่อน(ไม่)สนิท, มาร์ช จุฑาวุฒิ ที่เคยทำให้หัวใจของเราลุ้นไปกับเขาใน “ฝากไว้..ในกายเธอ”, และแพรวา ณิชาภัทร จากซีรีส์ “Friend Zone เอา-ให้-ชัด”, และน่าตื่นเต้นไม่แพ้กันกับมาร์ค ศิวัช จาก “บังเอิญรัก” ทุกตัวละครจะมาสร้างสีสันและช่วยเติมเต็มเรื่องราวสยองขวัญให้คาดไม่ถึง

term-3-new-students-debut-02

“เทอม 3” เรื่องนี้ได้ประสานพลังความคิดสร้างสรรค์โดยพรูเดิ้ลเซอร์ระดับตำนานอย่าง มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล และ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานสยองขวัญครั้งนี้ นับเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่จับมือกันในฐานะโปรดิวเซอร์ และนี่ก็เป็นโอกาสพิเศษที่ทั้งสองได้ส่งไม้ต่อให้กับทีมผู้กำกับเจเนอเรชันใหม่ที่มีความสามารถสูงอย่าง เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ในบทบาทของดอยบอย, โจ้-อรุณกร พิค กับบทส้มป่อย, นัทสอ-สรวิชญ์ เมืองแก้ว ที่มาร่วมเขียนบทของ “ดิว ไปด้วยกันนะ” และ ตู้-อัศฎา ลิขิตบุญมา ที่มารับหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ “ดิว ไปด้วยกันนะ”

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปสัมผัสกับความสยองขวัญในภาคเรียนใหม่กับ “เทอม 3” ครับ! ท่านผู้ชมทุกท่านจะได้พบกับนักศึกษาใหม่และตำนานเล่าเรื่องใหม่ที่จะทำให้คุณต้องขนลุกชันและหวาดเสียวไปกับเรื่องราวสุดหลอน ทุกความเข้มข้นและความน่ากลัวพร้อมจะเปิดเผยในเทอมนี้ ทั่วประเทศไทย ภายในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์

ตัวอย่างแรกก่อนเข้าฉาย “เทอม 3” หลอนสะพรึงสุดขีด

Categories