แนะนำก่อนดู THE PROTEGE เธอ…รหัสสังหาร 2021

oldthaitvกุมภาพันธ์ 7, 2024
THE-PROTEGE

เธอ…จะไม่หยุดฆ่า จนกว่าจะปิดบัญชีแค้น THE PROTEGE เธอ…รหัสสังหาร ภารกิจล้างแค้นเข้มเต็มพิกัดจาก Millennium Media บริษัทสร้างหนังพันธ์บู๊แฟรนไชส์โคตรทีมมหากาพย์ Expendables และ The Hitman’s Bodyguard พร้อมสาดความมันครั้งใหม่โดย Martin Campbell ผู้กำกับภาพยนตร์สุดยอดผู้กำกับหนังระทึกวิสัยทัศน์เฉียบขาด ฉายานักชุบชีวิตแฟรนไชนส์ พยัคฆ์ร้าย 007 ตั้งแต่พยัคฆ์ร้ายเจ้าสำอาง Pierce Brosnan ใน Goldeneye 007 และพยัคฆ์ร้ายระห่ำโลก Daniel Craig ใน Casino Royale

THE-PROTEGE-01

เรื่องย่อ THE PROTEGE

ครั้งนี้เขาจะมาเปิดตัวจารชนสาวอย่าง Anna ผู้ที่เบื้องหน้าคือเจ้าของร้านหนังสือใจกลางกรุงลอนดอน แต่ภายใต้ความงามอันบริสุทธิ์นั้น คือมือสังหารอันดับท็อปของวงการผู้ยังเจ็บปวดกับแผลในอดีตและถูกเยียวยาโดย Moody นักฆ่ามืออาชีพที่ช่วยชีวิตและเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่วัยเด็กที่เวียดนาม แต่ชีวิตเพชฌฆาตย่อมไม่มีวันยั่งยืน เธอจึงออกล้างแค้น เปิดเกมแนวไล่จับหนู เพื่อเด็ดหัวนักฆ่าเจ้าเล่ห์ ที่มีไหวพริบทัดเทียมหักเหลี่ยมเธอได้ทุกฝีก้าว

THE-PROTEGE-02

แอ็กชันสตาร์สาวมากลีลา Maggie Q ผู้เคยรับตำแหน่งทรชนล้างบางองค์กรสายลับอย่าง Nikita พร้อมใช้เสน่ห์เกินต้านทานหว่านความพิศวงอันนุ่มลึกในบท Anna ที่เคยใช้ทุกศิลปการต่อสู้ที่มี เล่นจริงทุกฉากแอ็กชัน เจ็บจริงไม่มีห่วงสวย แต่ฉากต่อสู้ระยะประชิดก็ไม่อาจเทียบได้กับฉากโดดตึกที่เธอขอท้ามฤตยูด้วยตัวเอง การันตีความดิบและไหวพริบไม่ธรรมดาด้วยมือเขียนบทอย่าง Richard Wenk ผู้เขียนบทภาพยนตร์ จากหนังแอนตี้ฮีโร่โหดมาดนิ่งอย่าง The Equalizer เขาจะมาแบบอันคุ้นเคยด้วยรสชาติใหม่ถึงใจกว่าเดิม Martin Campbell ก็ไม่ทิ้งไลน์เจ้าแห่งดีเทลทุกองค์ประกอบในฉาก ทุกการเคลื่อนไหวของกล้องคือการดำเนินเรื่องพาคนดูเข้าสู่จิตใจขชองตัวละคร ฉะนั้นเคมีของทุกอย่างจะต้องลงล็อคเหมือนกับจิ๊กซอร์

THE-PROTEGE-03

หนังออนไลน์ นักแสดง

เดอะ โพรเทจ ยกกองข้ามน้ำข้ามทะเลมาถ่ายทำฉากแก๊งนักบิดที่ทางตอนใต้ของประเทศไทยก่อนจะย้ายไปที่กรุง Bucharest ประเทศ Romanie เพื่อเนรมิตรให้เป็นประเทศเวียดนามที่มีนักแสดงประกอบฉากวิ่งหนีตายมากกว่า 200 คน หลังจากเคยนำสองพยัคฆ์กลับมาฟัดกันใน The Foreigner ในเรื่องนี้ Martin ก็ใหม่ Maggie Q ประกบสองดาวแอ็กชันรุ่นเก่าที่ตอนนี้วัยขึ้นเลข 7 ด้วยกันทั้งคู่

Samuel L. Jackson ทิ้งมาดนักฆ่าให้แม่เยอะ เป็นเสือโหดวัยกระเกษียณนั่งสะสมกีต้าไฟฟ้าปรับดันหนังเพชฌฆาตสาวให้เป็นเรื่องปกติในสังคม Michael Keaton นักแสดงเจ้าของบทฮีโร่ The Batman และมหาวายร้าย The Vulture ถือคติอายุเป็นแค่ตัวเลข เล่นคิวสตั๊นด้วยตัวเองกว่าครึ่ง เพื่อคืนสังเวียนแอ็กชันสตาร์

THE-PROTEGE-04

หนังออนไลน์ พากย์ รับชมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เธอ…รหัสสังหาร เดอะ โพรเทจ มาร่วมกันเป็นยอดฝีมือด้านสังหารกันได้แล้วที่ หนังออนไลน์ หนังแหล่งรวมหนังดัง ไว้ที่นี่ oldthaitv.com เว็บไซต์ของทางเราที่จะพาคุณโลดแล่นไปกับหนังต่างๆ มากมาย ไม่มีโฆษณามาขวางกั้น อย่ามองข้ามทางเรา เพราะคุณจะพลาดข่าวสารต่างๆ ได้

ตัวอย่างหนังก่อนดู เธอ…รหัสสังหาร THE PROTEGE

Categories