แนะนำหนังสยองขวัญ Hell Fest สวนสนุกนรก (2018)

oldthaitvมกราคม 16, 2024
หนังสยองขวัญ Hell Fest

หนังสยองขวัญ สวนสนุกทั่วไป มาทำให้คุณสนุกจนลืมตัว แต่สวนสนุกแห่งนี้ จะทำให้คุณสนุกจนลืมตาย Hell Fest สวนสนุกนรก ผลงานระทึกขวัญบีบอัดหัวใจไอเดียสยองจาก Gale Anne Hurd ผู้อำนวยการสร้างมือฉมัง ที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์สุดฮิตอย่าง The Walking Dead จับมือสร้างสรรความสะพรึงรูปแบบใหม่กับ Gregory Plotkin ผู้กำกับภาพยนตร์หนังสยองทะลุมิติผี Paranormal Activity: The Ghost Dimension อีกทั้งยังเคยนั่งแท่นเป็นมือตัดต่อหนังระทึกขวัญขวัญใจมหาชนอย่าง Getout และ Happy Death Day พร้อมยกระดับหนังเชือดอย่าง Slasher กับเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตที่คิดแผนวิปลาสเปลี่ยนสวนสนุปตรีมสยองขวัญนามว่า Hell Fest ให้กลายเป็นโรงเชือดสุดชาดิตไร้ที่สิ้นสุด

hell-fest-01

เหยื่อนักแสดงในหนังสยองขวัญ

โดยเหยื่อผู้โชคร้ายของมันก็คือ Amy Forsyth สาวสวยจากซีรีส์ปั่นประสาท Channel Zero, Reign Edwards สาวมาดแซ่บจากซีรีส์ยอดคนสมองเพชร Macgyver และ Bex Taylor-Klaus ตัวแม่ด้านวิ่งหนีฆาตกรจากซีรีส์ Scream แก๊งสาวทั้งสามต้องรับบทเป็นเหยื่อผู้โชคร้ายที่ติดกับเกมล่าไร้ที่สิ้นสุด ในสวนสนุปที่ใครๆ ก็แยกไม่ออกว่าเสียงกรี๊ดร้องที่ลั่นออกมานั้นคือความสนุกหรือความกลัว และที่อยู่ตรงหน้าเป็นแค่การแสดงหรือโคตรฆาตกรสุดอำมหิตกันแน่

Hell Fest คือการแหวกขนมโดยของหนังไล่เชือดจากการหนีตายในพื้นที่จำกัด ถูกขยายความกลัวสู่สวนสนุกติงนรก ที่เปิดโอกาสให้ผู้ออกแบบการสร้างอย่าง Michael Perry ผู้ออกแบบงานสร้างจากหนังผีตามติด It Follows เนรมิตฉากและเครื่องเล่นต่างๆ ด้วยคอนเซ็ปชวนหวีดกว่าที่เคย ทั้งเขาวงกต รถไฟเหาะนรก รถรางทัวร์นรก ห้องขังผี คลินิกผันผวา และกิโยตินสังหาร

hell-fest-02

หนังที่มีฉากจัมพ์สแกร์เยอะกว่าในบท

สิ่งที่ Michael Perry บอกว่า “ผมชอบที่มันมีฉากจัมพ์สแกร์เยอะกว่าในบท เหมือนเป็นฉากละครเวทีสุดอลัง” ที่แห่งนี้ คือโรงเชือดในฝันของ The Other ฆาตกรโรคจิตที่ผู้กำกับ Gregory Plotkin ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อคาระวะฆาตกรหน้ากากในตำนานอย่าง ไมเคิล ไมเยอส์ (Michael Myers) เรื่อง Halloween, เจสัน วอร์ฮีส์ (Jason Voorhees) จากเรื่อง Friday the 13th และ โกสต์เฟซ (Ghostface) จากเรื่อง Scream

hell-fest-03

ในขณะเดียวกันทีมงานคอสตูมดีไซน์ก็พลิกไอเดียใหม่ จากชายร่างใหญ่น่าเกรงขามเปลี่ยนเป็นฆาตกรโรคจิต ที่มองเผินๆแล้ว ก็ดูเหมือนคนธรรมดาทั่วไป สวมเสื้อฮูดกางเกงยีนส์รองเท้าบูท ทุกอย่างใครๆ ก็หามาใส่ได้ แล้วความธรรมดานี้เองก็ยิ่งช่วยเพิ่มความไม่น่าไว้วางใจเข้าไปอีก และถ้าคุณจะถามถึงฉากโหด หนังก็ได้ Lucas Godfrey ผู้ดูแลงานเทคนิคพิเศษ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความโหดของซีรีส์ The Walking Dead มากกว่า 70 ตอน มาดูแลงานเทคนิคพิเศษ ที่โฟกัสไปที่งาน Practical Effect หรือ Effect ทำมือที่ดูโหดสมจริงมากกว่าใช้ CGI

hell-fest-04

เตรียมตัวก้าวเท้าเข้ามาสู่ขุมนรก กับที่สุดของเทศกาลหลั่งเลือดที่สุดแสนระทุกขวัญ ต่อให้กรี๊ดดังแค่ไหน ก็ไม่มีใครสนใจคุณ เพราะใครๆ ก็คิดว่าคุณกำลังสนุก ยินดีต้อนรับสู่ Hell Fest สวนสนุกนรก หวีดให้ลั่น ใน oldthaitv.com หนังดีที่มีให้คุณดู

ตัวอย่างหนัง Hell Fest สวนสนุกนรก 2018

Categories