John Wick เมืองไทย ร่วมถ่ายหนังไทยก่อนบินกลับประเทศ

oldthaitvกรกฎาคม 1, 2024

หลังจากที่ก่อนหน้านี้บนโลกโซเชียลมีการแชร์ภาพหนุ่มต่างชาติที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายจอห์น วิค ที่รับบทโดยพระเอกฮอลลีวู้ดชื่อดัง คีอานู รีฟส์ ในประเทศไทย ภาพนี้กลายเป็นคลิปไวรัลที่คนแห่เข้ามาดูกันหลายล้านวิว สร้างความฮือฮาอย่างมาก จนมีผู้จัดหลายเจ้าทาบทามดึงเขามาร่วมงาน

ล่าสุด ผู้กำกับอารมณ์ดีอย่าง “พิง ลำพระเพลิง” ก็ไม่พลาดโอกาสดี รีบคว้าตัวหนุ่มที่ถูกขนานนามว่า จอห์น วิค เมืองไทย มาร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่เขากำกับอยู่ ชื่อว่า “แสนสนั่น พันธุ์สั่นสู้” ถือเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ภายในเรื่อง ก่อนที่หนุ่มคนนี้จะเดินทางกลับประเทศเยอรมนีบ้านเกิด ทำให้เรามีโอกาสได้เห็นภาพลุคสุดเท่ของเขากับสุนัขสุดคูลคู่ใจในโลเคชั่นริมทะเล ซึ่งบางคนถึงกับบอกว่าเหมือนกับบทบาทจอห์น วิค ในเวอร์ชันหนังไทยเลยทีเดียว

สำหรับ จอห์น วิค เมืองไทย จริง ๆ แล้วคือ นายแอนเดรียส คาเลียส หรือที่คนไทยรู้จักในชื่อ “วุ้นเส้น” หนุ่มชาวเยอรมันที่ตอนนี้เป็นเขยไทยเต็มตัว เขามักจะใช้ชีวิตทั้งในไทยและเยอรมนี แอนเดรียสกลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากรูปร่างหน้าตาที่คล้ายกับคีอานู รีฟส์ในบทจอห์น วิค ซึ่งทำให้เขาได้รับความสนใจและความชื่นชอบจากผู้คนในโลกโซเชียล

สำหรับคอหนังห้ามพลาดกับภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัตน์พิศาล ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ “พิง ลำพระเพลิง” และมีการันตีความฮาอย่างแน่นอน เรื่องราวในหนังจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความสามารถทางการแสดงของนักแสดงทั้งสองคน ที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะและความบันเทิงให้กับทุกคน

เตรียมตัวไปฮาพร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้ หนังเรื่องนี้ไม่เพียงแต่จะนำเสนอความบันเทิงและเสียงหัวเราะ แต่ยังเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้เห็น “วุ้นเส้น” หรือแอนเดรียส คาเลียส ในบทบาทพิเศษที่อาจจะทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงไทยมากยิ่งขึ้น อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ!

Categories