แนะนำก่อนดู Sunny Our Hearts Beat Together 2018

oldthaitvมกราคม 24, 2024
Sunny

ยังจำได้ไหม ช่วงเวลาที่อะไรๆ ก็สนุก ช่วงเวลที่เรื่องไหนๆ ก็ชวนหัวเราะไปหมด ปีนี้เตรียมพบกับหนัง Feelgood สุดแสนประทับใจกับแดนประดิษฐ์ ที่พร้อมจะทำให้คุณ หวนคิดถึงมิตรภาพวันวานกับ Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป

Sunny-01

เรื่องย่อ Sunny Our Hearts Beat Together

เรื่องราวของ นามิ แม่บ้านยังสวยผู้ที่ไม่ค่อยจะติดต่อกับเพื่อนเก่าสักเท่าไร จนวันหนึ่งก้ได้พบกับ เซริกะ ผู้เป็นเพื่อนเก่าสมัยมัธยมโดยบังเอิญ เซริกะ บอกข่าวร้ายกับ นามิ ว่าเธอป่วยเป็นมะเร็งมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน และความปรารถนาสุดท้ายก่อนที่เธอจะจากโลกไปนี้ไปก็คือ อยากเจอเพื่อนๆ แก๊ง ซันนี่ ทุกคนอีกครั้ง

เพื่อเป็นของขวัญชิ้นสุดท้ายกับเพื่อนรัก นามิ จึงเริ่มต้นการเดินทางเล็กๆ ที่จะพาเหล่าผองเพื่อนกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหวนคืนความทรงจำที่พวกเธอมีต่อกันในยุค 90s ยุครุ่งเรืองของดนตรี J-Pop ยุคที่เพจเจอร์กำลังฮิต ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์กำลังจ๊าบ และที่สำคัญยังเป็นยุคแห่งวัฒนธรรมโคมแก้วที่สาวมัธยมมีเทรนด์ ตามแต่งตัวกันสุดเปรี้ยว ทั้งนุ่งกระโปรงสั้นสวมเสื้อราล์ฟ ลอเรน และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ถุงเท้าย่นๆ

Sunny-02

ผลงานรีเมคจากหนังเกาหลีชื่อเดียวกัน

ซันนี่ คือผลงานรีเมคจากหนังเกาหลีชื่อเดียวกันของ คัง ฮยอง ชอล ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2011 สู่ภาพยนตร์ Feel Good สุดประทับใจจากประเทศญี่ปุ่น มาคราวนี้เขาจึงนำกลับมาสร้างใหม่ในฉบับญี่ปุ่นผ่านแฟชั่นและดนตรีที่เคยโด่งดังในยุค 90s โดย เกงกิ คาวามูระ ผู้อำนวยการสร้างที่อยู่เบื้องหลังผลงานชื่อดังสุดประทับใจมานับไม่ถ้วนอย่าง Your Name (2016) หลับตาฝันถึงชื่อเธอ, Moteki (2011) และ Kokuhaku (2010) และดนตรียุค 90s ยังได้นักดนตรีชื่อดัง เท็ดสึยะ โคมุโระ มาช่วยเติมสีสันให้กับโลกแห่งดนตรี และอีกคน ฮิโตชิ โอเนะ ผู้กำกับภาพยนตร์เจ้าของผลงานอย่าง Bakuman วัยซนคนการ์ตูน ฉบับ Live Action

Sunny-03

นอกจากทีมงานเบื้องหลังที่ไว้ใจฝีมือได้แล้ว เบื้องหน้าของซันนี่ก็ยังมาพร้อมกับทับนักแสดงฝีมือดีที่แคสมาอย่างเป๊ะ ชิโนฮาระ เรียวโกะ และ ฮิโรเสะ ซึสึ มารับบทเป็น นามิ สาวบ้านหน้าสุดเฉิ่มเบอะ ที่เพิ่งย้ายมาใหม่ และต้องเรียนรู้วัฒนธรรมสาวเปรี้ยวจากแก๊งสาวเจี๊ยวจ๊าวที่นำทีมโดย เซริกะ สาวสวยสุดมันผู้นำแก๊งซันนี่ รับบทโดย อิทายะ ยูกะ และ ยามาโมโตะ ไมกะ มารับบทเป็น เซริกะ วาตานาเบะ นาโอมิ และ โทมิตะ มิอุ รับบทเป็น อุเมะ สาวร่าเริงสุดขั้ว เธอคือผู้สร้างเสียงหัวเราะประจำแก๊ง และหนุ่มๆ ทั้งหลายก็เตรียมใจละลายไปกับ อิเคดะ เอไลซ่า นักแสดงสาวดีกรีความน่ารักเหลือล้นที่มารับบทเป็น นานะ สาวสวยสุดเจ๋ง แสนจะลึกลับ

Sunny-04

นอกจากแก๊งสาวๆ แล้วซันนี่ยังมาพร้อมกับสองนักแสดงชายอย่าง มิอุระ ฮารุมะ รับบทเป็น ฟุจิอิ วาตารุ หนุ่มหล่อเสน่ห์ล้น ผู้เป็นรักแรกของนามิ และนักแสดงเจ้าบทบาท ลิลลี่ แฟรงกี้ รับบทเป็น นักสืบ นาคางาวะ นักสืบสายฮาที่นามิจ้างให้ช่วยตามหาเพื่อนๆ แก๊งซันนี่ เปิดเพลย์ลิสต์เพลงฮิตยุค 90s แล้วร่วมออกตามหาเพื่อนรักที่หายไปในการเดินทางที่อาจจะเติมเต็มหัวใจให้คุณโดยไม่รู้ตัว SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป รับชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ oldthaitv.com หนังเก่า หนังดัง รวมไว้อยู่ที่นี่หมดแล้ว

ตัวอย่างหนังก่อนดู SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป 2018

Categories