แนะนำก่อนดู JIU JITSU โคตรคน ชนเอเลี่ยน ปี 2021

oldthaitvมกราคม 30, 2024
JIU-JITSU

เมื่อโคตรคนมหาประลัย จะชนศัตรูจากต่างดาว Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟฟอร์มเดือด จากผู้กำกับ Dimitri Logothetis ผู้กำกับภาพยนตร์ผู้เคยปลุกชีพแฟรนไซส์สังเวียนแค้น Kickboxer Retaliation ให้กลับมาเดือนปะทุอีกครั้ง

JIU-JITSU-01

ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงตากคอมิกส์

ครั้งนี้เขาเล่นใหญ่กว่าครั้งไหนๆ หยิบคอมิกส์ชื่อเดียวกันจากปี 2017 มาดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ พร้อมผนึกกำลังแอ็กชันสตาร์ จากทั่วทุกมุมโลกมารวมอยู่ในหนังเรื่องเดียว พร้อมประจัญบานสู้ศึกดวลดิบกับเอเลี่ยนเพชฌฆาตในหนัง Action Martial Arts ที่ดูเป็นส่วนผสม Mortal Kombat และ Predators

ร่วมต่อสู้กู้โลกไปพร้อมกับ Jake Barnes ยอดนักสู้ผู้สูญเสียความทรงจำ และได้รับความช่วยเหลือจาก Wylie หัวหน้ากลุ่มนักสู้ JIU JITSU เก่าแก่ ที่ทุกลมหายใจของพวกเขาคือการฝึกศิลปการต่อสู้ เมื่อทุก 6 ปี โลกจะถูกเปลี่ยนเป็นสนามประลองระหว่างโคตรคนกับ Brax ผู้รุกรานจากต่างดาว ที่ทั้งแข็งแกร่งและมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เหล่าโคตรคนมหาประลัย จึงต้องผนึกกำลังชนศัตรูจากต่างดาว ด้วยศิลปะการต่อสู้ โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน

JIU-JITSU-02

แนะนำนักแสดง

Nicolas Cage นักแสดงเจ้าบทบาทจาก Ghost Rider มารับบทเป็น Wyle ปรมาจารย์ยิวยิตสูที่รวบรวมนักสู้จากทั่วทุกมุมโลก มาเป็นภาคีเดียวกันหลายคนอาจจะไม่รู้ว่า นิโคลัส เคจ เป็นแฟนตัวยงของหนัง Martial Arts แถมยังมี บรูซ ลี เป็นไอดอล โดยในผลงานที่ผ่านมาของเขาอย่าง Mandy ก็มีซีนสุดยิ่งใหญ่ของแอ็กชันสตาร์เจ้าตำนานอีกด้วย

เมื่อเป็นการรวมตัวของแอ็กชันสตาร์ แน่นอนว่าคนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Tony Jaa รับบทเป็น Kueng แอ็กชันสตาร์ชาวไทยที่พึ่งออกล่าเหยื่อใน Monster Hunter ครั้งนี้เขาต้องมาซัดแหลกกับเอเลี่ยนเพชฌฆาต และเดือดจัดกับฉากแอ็กชันลองเทค ชายเดี่ยวปะทะทั้งกองทัพ

JIU-JITSU-03

เสริมทีมโคตรคนชนเอเลี่ยนกับ Juju Chan นักแสดงสาวสายบู๊ลูกครึ่งจีนอเมริกันจากซีรีส์นักล่าล้ำยุค WU Assassins รับบทเป็น Capman จอมยุทธ์สาวอันตรายล้น Rick Yune จาก Olympus Has Fallen มารับบทเป็น Captain Sand หัวหน้าหน่วยรบอาวุธครบมือพร้อมสาดกระสุนใส่เอเลี่ยน ร่วมด้วย Frank Grillo นักแสดงมาทดุที่เคยฝาคืนอำมหิตใน The Purge: Anarchy และยังเป็นเจ้าของบทวายร้ายในเรื่อง Captain America The Winter Soldier รับบทเป็น Harrigan นักสู้อเมริกาพันธุ์ดุ

JIU-JITSU-04

นักแสดงแจ้งเกิดจากการเป็นสตั๊นท์แมน

และขอแนะนำ Alain Moussi นักแสดงสายบู๊ลูกครึ่ง แคนาดา-กาบอน ผู้เชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้หลากหลายแขนงอย่าง Jiu Jitsu, Kickboxer และ Karate เขาแจ้งเกิดจากการเป็นสตั้นท์แมนให้เหล่านักแสดงดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในหนังคนชนเทพ Immortal สวมกรงเล็บฟันไม่ยั้งใน X-Men Apocalypse และบู๊แหลกใน Suicide Squad หลังทำงานเบื้องหลังมานาน เขาก็ก้าวสู่นำในบท Kickboxer Vengeance ผลงานที่เปิดโอกาสให้เขาโชว์ศักยภาพอย่างเต็มกำลัง จนผู้กำกับ Dimitri มองว่า เขาคือตัวเลือกที่ดีที่สุดในการรับบทนำเป็น Jake Barnes เพราะนอกจากเขาจะโชกโชนด้านงานสตั๊น Alain Moussi ยังเป็นเจ้าของตำแหน่งแชมป์อันดับ 6 ในระดับเข็มขัดดำสังเวียนยิวยิตสูของญี่ปุ่น และเข็มขัดดำอันดับ 1 ยิวยิตสู ของบราซิล

JIU-JITSU-05

ทุกท่วงท่าที่ปรากฏบนจอ จึงออกมาสมจริงคล่องแคล่วว่องไว พร้อมฟาดฟันคิวบู๊เคียงคู่กับนักแสดงดังจากทั่วทุกมุมโลก ภายใต้การกำกับคิวบู๊โดย จิม สุพจน์ ผู้กำกับแอ็กชันแห่ง Move Stunt & Action Design ผู้เชี่ยวชาญด้านงานสตั้นชาวไทย ที่อยู่เบื้องหลังผลงานสุดมันอย่าง Mechanic Resurrection, No Escape และ Rambo 4 ร่วมด้วย Ryan Tarran สตั๊นแมนมากประสบการณ์จาก Aquaman มารับบทเป็น Brax เอลี่ยนเพชฌฆาต พร้อมควบตำแหน่งเป็นผู้ดูแลงานสตั๊นร่วมกับ จิม สุพจน์ สร้างสรรค์ฉากแอ็กชันเดือดระอุเอาใจคนรักหนัง Martial Arts ซึ่งทุกฉากล้วนใช้เวลาฝึกซ้อมกันนานหลายเดือน

ก่อนที่ทุกคนจะข้ามน้ำข้ามทะเลสู่ Cyprus เกาะขนาดใหญ่ ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งถูกใช้เป็นโลเคชั่นหลักในการถ่ายทำภาพยนตร์ โดยยิวยิตสูถือเป็นหนัง Hollywood เรื่องแรกที่ถ่ายทำใน Cyprus เปลี่ยนภูมิประเทศที่สวยงามให้กลายเป็นสนามประลองความมัน Jiu Jitsu โคตรคน ชนเอเลี่ยน สามารถรับชมได้ที่ หนังออนไลน์ใน oldthaitv.com

ตัวอย่างก่อนดู JIU JITSU โคตรคน ชนเอเลี่ยน

Categories