แนะนำก่อนดู Billionaire Boys Club 2018

oldthaitvมกราคม 23, 2024
Billionaire-Boys-Club

มหาเศรษฐี พวกเขาเป็นได้ในชั่วพริบตา จะมารวยไปกับพวกเขา หรือจะจนไปถึงวันตาย บิลเลียนแแร์ บอยส์ คลับ รวมพลรวยคนอัจฉริยะ ผลงานจาก James Cox ผู้กำกับที่เคยหยิบชีวิตจริงสุดช็อกของดาราหนังโป๊ มาตีแผ่ใน Wonder Land คราวนี้ถึงคิวตีแผ่ด้านมืดวงการนักลงทุนที่เต็มไปด้วยการหักเหลี่ยมเฉือนคม กับเรื่องจริงสุดอื้อฉาวในปี 1984 ของ Joe Hunt หนุ่มผู้มีฝีมือพรสวรรค์ด้านตัวเลข และ Dean Karny หนุ่มผู้มีเส้นสายใหญ่โตในวงการธุรกิจของ LA ได้ชักชวนอดีตเพื่อนร่วมชั้นให้มาลงทุนกับ Club นักลงทุน Billionaire Boys Club (BBC)

Billionaire-Boys-Club-01

หนังที่สร้างจากคดีที่เกิดขึ้นจริง

ตัวหนังได้สร้างจากคดี พอนซี สกีม (Ponzi Scheme) เมื่อ 2 หนุ่มเกิดความคิดรวยทางลัดในการจัดตั้งบริษัทเกี่ยวกับทางการเงินเพื่อหลอกคนมาลงหุ้นลมในลักษณะของการแชร์ลูกโซ่จนนำพาสู่การหักหลังจาก 18 มงกุฎที่เลยเถิด จนถึงขั้นเกิดการฆาตกรรมนำพาไปสร้างเป็นซีรีส์ และส่งอิทธิพลต่อซีรีส์รวมถึงรายการโทรทัศน์ต่างๆ มากมาย จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้คดีนี้ดูมีความสมบูรณ์ทั้งเรื่องราวการหลอกลวงเงินจากบรรดาคุณหนูลูกคนรวย รวมถึงเหตุการณ์ฆาตกรรม และจุดพลิกผันของมิตรภาพที่ถือว่าเป็นจุดเด่นชั้นดีสำหรับการเอามาสร้างเป็นหนังทริลเลอร์ที่สนุก

Billionaire-Boys-Club-02

เพียงชั่วข้ามคืน Joe และ Dean กลายมาเป็นคนดังในวงการสังคม LA โลกแห่งเงินตรา sex และชื่อเสียง ด้วยไลฟ์สไตล์สุดหรูและผลตอบแทนสุดงดงามนี้ ก็ช่วยบดบังความจริงที่ว่าทั้งหมดที่พวกเขาทำลงไป คือการต้มตุ๋นด้วยเทคนิคแชร์ลูกโซ่และนั่น คือจุดเริ่มต้นของการล่มสลายของอณาจักรที่พวกเขาสร้างมาเพราะความโลภที่ต้องแลกด้วยเงินตราและคราบเลือด

โจ ฮันต์ (แอนเซล เอลกอร์ต) และ ดีน คาร์นี (ทารอน อีเกอร์ตัน) ร่วมกับผ่อนเพื่อนในวงการแชร์ลูกโซ่ กับการหลอกเหยื่อจนได้เงินมาจนร่ำรวย แต่ยังไงก็ตามพวกเขาก็ยังแพ้เหลี่ยมของ รอน เลวิน (เควิน สเปซีย์) 18 มงกุฎสุดเก๋าที่ได้มาสั่งสอนเกมหนุ่มพันล้านถึงจนแทบอาบเลือด เพราะเมื่อมีความโลภรวมถึงความแค้นอยู่เหนือการควบคุมจนทำให้พวกเขาถูกตามล่า

Billionaire-Boys-Club-03

Billionaire Boys Club คดีระดับ Top 10 ของ LA

บิลเลียนแแร์ บอยส์ คลับ ถือเป็นหนึ่งในคดีฉาวโฉบระดับ Top 10 ของ LA เขียนคู่กับคดีฆาตกรรม The Cotton Club คดี O.J. Simpson และคดีสองพี่น้องทรพีอย่าง Menendez เพราะนอกจากจะมีเรื่องราวการฆาตกรรมเกิดขึ้นแล้ว ยังมีผู้เสียหายนับร้อยกับจำนวนเงินนับล้าน ซึ่งผู้กำกับ James Cox ก็งงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ คือส่วนผสมที่เหนือคาด ระหว่างหนังวัยรุ่นชนิดติดลบ Less Than Zero และหนังคนจะรวยช่วยไม่ได้ The Wolf of Wall Street

Billionaire-Boys-Club-04

แนะนำนักแสดงแนวหน้า

เพื่อความดุเดือดเข้มข้นสมคำลำลือ บิลเลียนแแร์ บอยส์ คลับ จึงต้องคว้าตัวนักแสดงวัยรุ่นแถวหน้า Taron David Egerton จากในเรื่อง Kingsman The Secret Service มารับบทเป็น Dean Karny ฝีปากดีที่เปิดทางรวยให้กับ Ansel Elgort นักแสดงหนุ่มมากฝีมือจากเรื่อง Baby Driver ที่มารับบทเป็นคนต้นคดี Joe Hunt พร้อมกับมาเชือดเฉือนการแสดงอีกครั้งกับ Kevin Spacey นักแสดงรุ่นใหญ่แถมเต็มไปด้วยคดีฉาวผู้มารับบทเป็น Ron Levin นักลงทุนขาใหญ่ ที่ถูกเด็กเมื่อวานซืนโกงเงินหลักล้านไปต่อหน้าต่อตา

Billionaire-Boys-Club-05

ขุดครุ้ยคดีหลักล้าน แฉเรื่องจริงสุดอื้อฉาว ในภาพยนตร์ที่จะพาคุณไปพบกับกลโกงแห่งโลกการเงิน และกลเกมที่ต้องเอาชีวิตเข้าแลก The Billionaire Boys Club รวมพลรวยคนอัจฉริยะ ร่วมแชร์ลูกโซ่โกงพร้อมกันผ่าน oldthaitv.com เว็บหนังออนไลน์ มีความคมชัดระดับ HD สำหรับเรื่องนี้แล้วใครที่สนใจสามารถคลิกที่นี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี

ตัวอย่างหนังก่อนดู Billionaire Boys Club 2018

Categories