ทอม แฮงค์ส-โรบิน ไรต์ นำทีม Forrest Gump ในหนัง Here

oldthaitvกรกฎาคม 11, 2024
hanks-wright-lead-forrest-gump

เตรียมตัวร่วมเดินทางเฝ้ามองทุกช่วงเวลาของชีวิตไปกับภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจแห่งปี “Here” ซึ่งเป็นการกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตาของทีมภาพยนตร์ “Forrest Gump” (1994) ในรอบ 30 ปี ผู้สร้างปรากฏการณ์ชนะรางวัลออสการ์ถึง 6 สาขา ครั้งนี้เราจะได้พบกับสองนักแสดงยอดฝีมือที่เคยคว้าหัวใจคนทั้งโลกอย่าง “ทอม แฮงค์ส” และ “โรบิน ไรต์” ร่วมด้วยผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์สุดสร้างสรรค์ “โรเบิร์ต เซเม็กคิส” และมือเขียนบทระดับตำนาน “เอริก รอท” โดยงานนี้คงต้องบอกไว้ก่อนว่าไม่ควรพลาด เพราะความอบอุ่นในเรื่องราวและการแสดงอันยอดเยี่ยมกำลังรอคอยคุณอยู่

หลังจากปล่อยภาพชุดแรก “มงคลเมเจอร์” ก็ไม่รอช้า ปล่อย “ตัวอย่างซับไทย” ออกมาให้แฟนหนังได้น้ำตาซึมกันทั่วหน้า ตัวอย่างนี้เล่าเรื่องตั้งแต่ยุคดึกดำบรรพ์ หมุนผ่านช่วงเวลาไปจนถึงเรื่องราวชีวิตคู่ของ “ริชาร์ด ยัง” (ทอม แฮงค์ส) และ “มาร์กาเร็ต” (โรบิน ไรต์) ที่เกิดขึ้นภายในห้องเดียว ผ่านมุมกล้องมุมเดียว ผู้ชมจะเปรียบเสมือนเป็นกำแพงที่ได้เฝ้ามองทุกชีวิตที่ผ่านเข้ามาและออกไป ประสบการณ์ใหม่นี้จึงน่าตื่นตาตรึงใจ ด้วยมุมมองภาพยนตร์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในเรื่องใด งานนี้ห้ามพลาด!

hanks-wright-lead-forrest-gump-01

“ในหนังเรื่องนี้ คุณไม่ได้แค่ติดตามเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งจากรุ่นสู่รุ่น แต่คุณจะได้เห็นงานภาพชั้นครูที่ปรากฏระหว่างฉากต่อฉาก” โรบิน ไรต์พูดถึงความมหัศจรรย์ที่จะได้เห็นในหนัง นอกจากนี้ หนังยังใช้เทคนิคสุดคลาสสิกอย่างการแต่งหน้าผสมผสานกับเทคโนโลยี De-Aging Effect ทำให้ผู้ชมสามารถเห็นนักแสดงนำทั้งสองในทุกๆ ช่วงวัยได้อย่างน่าทึ่ง “เรามีคลังภาพของทอม แฮงค์ส และโรบิน ไรต์ในช่วงอายุต่างๆ ครบ เราเอามาประมวลและซ้อนลงไปในภาพ” ผู้กำกับโรเบิร์ต เซเม็กคิสเผย

นี่จึงเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นทอม แฮงค์ส และโรบิน ไรต์ ปรากฏตัวในทุกช่วงวัยของชีวิต ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ จนถึงวัยชรา โดยที่พวกเขาดูเหมือนกำลังใช้ชีวิตอยู่ในแต่ละช่วงของเรื่องราวนั้นจริง ๆ การทำงานครั้งนี้ไม่เพียงแต่ต้องอาศัยความสามารถของนักแสดง แต่ยังต้องใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการทำให้ภาพออกมาสมจริงและกลมกลืน ผู้ชมจะได้สัมผัสถึงการเดินทางผ่านกาลเวลาของตัวละครอย่างชัดเจน ซึ่งทั้งหมดนี้จะมอบประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยมีในภาพยนตร์เรื่องใดมาก่อน

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความอบอุ่นหัวใจและการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมใน “Here” ภาพยนตร์ที่ไม่เพียงแต่บอกเล่าเรื่องราว แต่ยังทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในนั้นจริง ๆ

hanks-wright-lead-forrest-gump-02

เสริมทีมนักแสดงให้อบอุ่นยิ่งขึ้นกับ “พอล เบตตานี” ที่หลายคนรู้จักจาก WandaVision, “เคลลี ไรล์ลี” จาก A Haunting in Venice และ Sherlock Holmes, และ “มิเชลล์ ด็อกเคอรี” ที่เคยสร้างความประทับใจใน Downton Abbey และ The Gentlemen เตรียมร่วมสัมผัสประสบการณ์การเฝ้ามองชีวิตครั้งใหม่ที่จะทำให้คนทั้งโลกหัวใจพองโตกับภาพยนตร์ “Here” ที่จะเข้าโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้

hanks-wright-lead-forrest-gump-03
Categories