ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ใบแรกจาก ช.พ.1 เรียกน้ำย่อย

oldthaitvมิถุนายน 17, 2024

ก่อนหน้านี้สื่อและเพจภาพยนตร์หลายแห่งได้เผยแพร่ภาพแรกอย่างไม่เป็นทางการของ “Operation Undead” ซึ่งเป็นชื่อภาษาอังกฤษของโปรเจกต์หนังซอมบี้ไทยเรื่องนี้ พร้อมระบุว่าหนังเป็นผลงานการร่วมทุนระหว่างไทยและสิงคโปร์ กำกับโดย โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ แค่ชื่อของผู้กำกับก็ดึงดูดความสนใจจากแฟนหนังซอมบี้ได้ทันที เพราะการันตีได้ว่าเรื่องนี้ต้องเดือดแน่นอน

ล่าสุด บริษัทผลิตมีเดียชื่อดังในภูมิภาคเอเชียอย่าง อินโฟคัสเอเชีย, แบล็ค ดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ ก้องเกียรติ โปรดักชั่น ได้ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์พร้อมชื่อภาพยนตร์ภาษาไทยอย่างเป็นทางการว่า “ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ” โดยทีเซอร์โปสเตอร์เผยให้เห็นภาพด้านหลังของชายหนุ่มที่กำลังเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ในสมรภูมิรบ ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์ซอมบี้เรื่องแรกของ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับขวัญใจคอหนังระทึกขวัญและแอ็กชั่น ที่เคยฝากผลงานระดับตำนานอย่าง “ลองของ”, “เฉือน” และ “ขุนพันธ์ไตรภาค”

chap-pha-1-revival-01

“ช.พ.1 สมรภูมิคืนชีพ” เล่าเรื่องของการรบที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อกองทัพญี่ปุ่นได้เคลื่อนกำลังขึ้นบกที่จังหวัดชุมพร ในเหตุการณ์นั้น มีกลุ่มยุวชนทหารจากหน่วยช.พ.๑ ที่ได้รับการเกณฑ์เพื่อเข้าร่วมกองกำลังต่อต้านทหารญี่ปุ่น แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ พื้นที่สมรภูมิรบนี้ไม่เพียงแต่มีปืนและระเบิดที่อาจทำให้พวกเขาสูญเสียชีวิต แต่ยังมี “บางสิ่ง” คอยทำให้ทุกคนต้องหวาดกลัว และเล่นงานพวกเขาอยู่อย่างไม่รู้จบ

ภาพยนตร์นี้มีกำหนดจะเข้าฉายในวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 ในโรงภาพยนตร์ นับเป็นเรื่องราวที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสบรรยากาศสมรภูมิรบในอดีตที่ไม่เพียงแต่ต่อสู้กับศัตรูที่เห็นได้ชัดเจน แต่ยังต้องเผชิญหน้ากับความลี้ลับที่ไม่อาจคาดเดาได้

chap-pha-1-revival-02

ตัวอย่างแรก ช.พ.๑ สมรภูมิคืนชีพ

Categories