Bad Boys: Ride or Die ภารกิจล่าสุดของคู่หูจอมระเบิดกับ ตัวอย่างสุดท้าย

oldthaitvพฤษภาคม 18, 2024
Bad Boys: Ride or Die
Bad-Boys-Ride-or-Die

Sony Pictures Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของหนังแอ็กชันคอเมดี “Bad Boys: Ride or Die” ออกมาให้ชมกันแล้วครับ ซึ่งเป็นหนังต่อจาก “Bad Boys for Life” ปี 2020 ในภาคล่าสุดนี้เราจะได้ติดตามเรื่องราวของไมค์ เลาว์รี่ (รับบทโดย วิล สมิธ) และมาร์คัส เบอร์เน็ตต์ (รับบทโดย มาร์ติน ลอว์เรนซ์) ที่ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ใหญ่ที่สุดในอาชีพตำรวจของพวกเขา

ตัวอย่างสุดท้ายได้ทำให้เราเห็นภาพสถานการณ์ที่ตัวละครหลักต้องเผชิญกับการถูกกล่าวหาว่าเป็นตำรวจคอร์รัปชัน หลังจากที่ผู้กองคอนแรด ฮาเวิร์ด (รับบทโดย โจ แพนโทเลียโน) ที่ล่วงลับแล้ว ได้ทิ้งวิดีโอที่เปิดโปงความจริงว่าตำรวจคอร์รัปชันตัวจริงซ่อนตัวอยู่ภายในกรมตำรวจไมอามี

ไมค์และมาร์คัสจึงต้องตกเป็นเป้าหมายของการล่าจากทั้งตำรวจและแก๊งต่างๆ ในไมอามี ทำให้เรื่องราวเต็มไปด้วยฉากแอ็กชันมันส์ๆ ตลอดจนการพลิกผันที่ไม่คาดคิด ตัวอย่างได้เรียกน้ำย่อยให้กับแฟนๆ และนักดูหนังทั่วไปได้อย่างดีเยี่ยมเลยครับ ห้ามพลาด “Bad Boys: Ride or Die” ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้!

Bad-Boys-Ride-or-Die-01

ตัวอย่างล่าสุดที่เราได้เห็นนั้นย้ำเน้นถึงความพยายามของทีมงานในการทำให้เรื่องราวจากภาคก่อนๆ เชื่อมโยงกันอย่างเหนียวแน่น เพื่อให้แฟรนไชส์ “Bad Boys” นี้มีความสดใหม่และลึกซึ้งขึ้น และยังคงไว้ซึ่งเคมีที่ลงตัวของวิล สมิธและมาร์ติน ลอว์เรนซ์ ที่ได้กลายเป็นเอกลักษณ์ชัดเจนของแฟรนไชส์นี้

การกลับมาของวาเนสซา ฮัดเจนส์, อเล็กซานเดอร์ ลุดวิก และเปาโล นูเนซ จาก “Bad Boys for Life” เพื่อรับบทเดิมของพวกเขา รวมไปถึงจอห์น ซัลลีย์ ที่เคยรับบทเป็นแฮกเกอร์ใน “Bad Boys” และ “Bad Boys II” ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสานต่อความสำเร็จเช่นกัน ในขณะที่ตัวละครผู้ร้ายในเรื่องนี้ได้เอริค เดน มารับบทนำเป็นนายธนาคารที่แอบมีแผนร้าย

ด้วยประวัติศาสตร์การทำรายได้สูงสุดของแต่ละภาคในแฟรนไชส์ โดยเฉพาะ “Bad Boys for Life” ที่สร้างรายได้มหาศาลถึง 426.5 ล้านเหรียญจากทุนสร้างเพียง 90 ล้านเหรียญ มันก็ไม่น่าแปลกใจที่ “Bad Boys: Ride or Die” ถูกตั้งความคาดหวังให้สามารถทำรายได้ถึง 400 ล้านเหรียญเพื่อให้ถือว่าประสบความสำเร็จตามมาตรฐานของแฟรนไชส์นี้ รอติดตามความเข้มข้นและความสนุกที่ “Bad Boys: Ride or Die” จะนำเสนอให้กับเราได้เพลิดเพลินกันนะครับ

ตัวอย่างสุดท้าย Bad Boys: Ride or Die

Categories